EMAIL HOSTING TẠI VINAHOST – 99% INBOX – ANTI SPAM / BLACKLIST IP

Email doanh nghiệp – Tạo email theo tên miền – Tăng độ tin cậy, nâng cao giá trị thương hiệu – 99% thư vào inbox – Bảo mật cao –  Loại bỏ spam mail.

Email Hosting là gì?

Email hosting là gìEmail hosting là dịch vụ thư điện tử được chạy trên hệ thống máy chủ riêng biệt, với các tính năng bảo mật cao.

Không giống các email doanh nghiệp miễn phí, email hosting cho phép người dùng tạo tài khoản email tên miền riêng, tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản.

Các tổ chức và doanh nghiệp thường dùng dịch vụ này để tăng độ tin cậy và tỉ lệ gửi email thành công.

Đây được xem là một trong những phương thức giao tiếp, truyền thông được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Email Hosting tại VinaHost là gì?

 • Tăng tỉ lệ gửi email thành công vào inbox cao đối với các email hợp lệ (về nội dung, hình thức,…)
 • Được sử dụng tên miền riêng ví dụ mainguyen@vinahost.vn, đây là điều mà các dịch vụ mail miễn phí khác không đáp ứng được.
 • Bảo mật cao – Tương thích cao – Giao diện trực quan, dễ sử dụng: Tăng cường tính bảo mật, hạn chế tình trạng spam mail, mã độc, blacklist IP, giữ đường truyền email luôn thông suốt.
 • Nhắc nhớ, xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ: Đóng góp rất lớn về mặt nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Khi dùng mail tên miền riêng nghĩa là bạn đang đại diện cho tập thể/tổ chức chứ không đơn thuần ở vai trò cá nhân nữa.
 • Dễ dàng quản trị, tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email.
 • Tăng cường khả năng quản lý – Dễ dàng kiểm tra và quản lí nội bộ doanh nghiệp tổ chức – mọi email gửi đến khách hàng hoặc nội bộ công ty đều được quản lý chặt chẽ.
 • Tăng độ tin cậy và chứng thực thông tin của công ty/doanh nghiệp khi gửi email cho khách hàng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Hỗ trợ chuyển dữ liệu cho khách hàng

Có được những điều này là nhờ hệ thống email hosting được xây dựng trên các cụm máy chủ chuyên dụng, đem lại tính ổn định rất cao.

Ngoài ra, các IP gửi đi từ email hosting luôn được chấp nhận từ các máy chủ khác, nên thư gửi đi sẽ được chuyển tiếp gần như ngay lập tức.

Cách tạo email và lựa chọn nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín

Thông thường có 2 loại email doanh nghiệp:

 • Email doanh nghiệp miễn phí khi sử dụng web hosting ở các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên đây không phải là một email chuyên dụng vì khả năng xác thực domain không có nên việc rơi vào spam thường xuyên là có có thể tránh khỏi. Mặc khác số lượng tài khoản email doanh nghiệp được cấp cũng khá hạn chế. Nếu bạn đang sở hữu một công ty có nhiều nhân viên thì đây không phải là một giải pháp tối ưu.
 • Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email như email doanh nghiệp outlook email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp microsoft,…

 Đây là dạng email đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, hạn chế gửi mail vào spam-box và giúp hệ thống có khả năng gửi email thông suốt với mức độ ổn định cao tới 99%.

Một hệ thống email hosting chuyên nghiệp không chỉ tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà còn đại diện cho bộ mặt của công ty, thương hiệu, tổ chức. Chính vì vậy, lựa chọn một  dịch vụ email doanh nghiệp uy tín, hiệu quả chính là yêu cầu tiên quyết đối với các công ty hiện nay.
Hiện tại, có nhiều dịch vụ email hosting miễn phí của Google, Yahoo và các nhà cung cấp lớn với cách tạo email khá đơn giản.
Tuy nhiên, các dịch vụ trên có những hạn chế mà chỉ dịch vụ email hosting mới có thể đáp ứng được.
Khách hàng sử dụng email hosting được sử dụng email tên miền riêng.
Email miễn phí của Google, Yahoo và các nhà cung cấp lớn khác không đáp ứng điều này cho khách hàng.
Email hosting hạn chế được tình trạng Spam, Blacklist IP, đảm bảo email gửi và nhận thông suốt.

Để chọn dịch vụ email doanh nghiệp tuy tín, bạn cần ưu tiên những yếu tố sau:

 • Sử dụng email tên miền riêng (tenban@tencongty.com).
 • Hạn chế tình trạng Spam, Blacklist IP.
 • Cung cấp giao diện quản lý người sử dụng.
 • Đảm Bảo Inbox 99%
 • Tương thích với nhiều thiết bị (PC, Mobile, Laptop).

Đăng ký dùng thử Email Hosting tại VinaHost

Với dịch vụ Email Hosting tại VinaHost, việc tạo email nhanh chóng thuận lợi sẽ làm giảm thời gian cấu hình cho Khách Hàng.

Hiện nay có nhiều khách hàng đang tốn nhiều thời gian trong việc lập email cá nhân theo tên miền riêng làm ảnh hưởng trong công việc trao đổi hằng ngày.

VinaHost sẽ giúp các bạn trong việc tạo tài khoản email một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, VinaHost đang cung cấp hệ sinh thái dịch vụ Email bao gồm Email Hosting, Email MarketingEmail ServerEmail Relay.

Để tạo email theo tên miền hoặc đặt mua các giải pháp email doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua Email: support@vinahost.vn, Hotline: 1900. 6046 ext. 3, Livechat: https://livechat.vinahost.vn/chat.php.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: