ALIBABA CLOUD GIÁ RẺ – HIỆU SUẤT CAO – AN TOÀN – TIN CẬY – LINH HOẠT

1. Alibaba Cloud Elastic Compute Service là gì?

Alibaba Cloud giá rẻ

Elastic Compute Service (ECS) là dịch vụ cấp IaaS hiệu năng cao, ổn định, đáng tin cậy và có thể mở rộng quy mô do Alibaba Cloud cung cấp.

Sản phẩm này tiện lợi và hiệu quả hơn so với máy chủ vật lý. Bạn có thể ngay lập tức mua phiên bản ECS và mở rộng tài nguyên máy tính theo yêu cầu.

ECS cung cấp nhiều loại phiên bản phù hợp với các nhu cầu kinh doanh khác nhau và giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

Alibaba Cloud giá rẻ ECS cung cấp nền tảng điện toán phổ quát và chuyên sâu nhất với nhiều lựa chọn về bộ xử lý, lưu trữ, kết nối mạng, hệ điều hành và mô hình mua hàng.

ECS cung cấp bộ nhớ nhanh và CPU Intel mới nhất, giúp tăng hiệu năng của các ứng dụng đám mây, đạt tốc độ nhanh hơn với độ trễ thấp.

Việc triển khai các phiên bản ECS rất nhanh chóng chỉ với vài click chuột thông qua bảng điều khiển trực quan, cho phép bạn dễ dàng tăng hoặc giảm dung lượng theo nhu cầu thực tế tại từng thời điểm.

2. Lợi ích khi sử dụng ECS Alibaba Cloud giá rẻ:

  • Tính Khả Dụng Cao: Alibaba Cloud áp dụng các tiêu chuẩn IDC nghiêm ngặt, tiêu chuẩn truy cập server và tiêu chuẩn O&M để đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu, tính khả dụng cao của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và ECS.
  • Bảo Mật: Alibaba Cloud đạt nhiều chứng chỉ bảo mật thông tin quốc tế, như ISO 27001 và MTCS – đòi hỏi tính bảo mật cao của dữ liệu, thông tin cũng như quyền riêng tư của người dùng.
  • Linh Hoạt: Linh hoạt là tính năng chính của Cloud. Alibaba Cloud giá rẻ cung cấp khả năng lập kế hoạch kiến ​​trúc kinh doanh, lưu trữ, mạng và tính toán linh hoạt, đồng thời cho phép bạn kết hợp các dự án của mình khi cần thiết.

  • Tin Cậy: Alibaba Cloud giá rẻ cam kết SLA ở mức cao hàng đầu trong ngành, cam kết Uptime 99,975% cho từng trường hợp cụ thể và 99,995% cho toàn khu vực.
  • Thanh Toán Linh Hoạt: ECS của có nhiều phương thức thanh toán giúp bạn tiết kiệm chi phí như đăng ký theo năm/theo tháng, trả phí di chuyển cho khách hàng, cho đấu thầu dịch vụ…
  • Triển Khai Toàn Cầu: Alibaba Cloud có 69 zones nằm ở vị trí chiến lược tại 23 khu vực trên thế giới cung cấp dịch vụ hỗ trợ điện toán đáng tin cậy cho hàng tỷ khách hàng.

3. Alibaba Cloud giá rẻ tại VinaHost có các tính năng nổi bật sau:

Auto Scaling
Bạn có thể tạo một nhóm Tự động mở rộng quy mô. Các phiên bản ECS của bạn trong nhóm đó có thể tự động tăng hoặc giảm quy mô theo các chỉ số hoặc yếu tố kích hoạt, hoặc theo lựa chọn của bạn như sử dụng CPU hoặc sử dụng mạng.
Tự động cung cấp
Tính năng Tự động cung cấp giúp bạn tận dụng các phiên bản được ưu tiên mua trước dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ tự động chọn các phiên bản từ tất cả các dòng phiên bản, vùng khả dụng và mô hình mua hàng theo chiến lược của bạn, chẳng hạn như “chi phí thấp nhất”, đồng thời sử dụng các phiên bản được ưu tiên mua trước nhiều nhất có thể để duy trì hệ thống ECS của bạn ở mức dung lượng mong muốn.
Các loại CPU
Với Alibaba Cloud Giá Rẻ ECS, bạn có thể tắt chức năng siêu phân luồng, vốn có ích cho một số khối lượng công việc nhất định, chẳng hạn như HPC. ECS cũng cho phép bạn tắt một số vCPU nhất định để tiết kiệm chi phí cấp phép.
Cụm máy chủ chuyên dụng
ECS cung cấp các Cụm máy chủ chuyên dụng (Dedicated Host Cluster – DDH) để chỉ mình bạn sử dụng máy chủ vật lý mà không dùng chung với người thuê khác. Bạn có thể đặt máy ảo của mình lên các máy chủ đó theo nhu cầu.
Tùy chọn mua hàng linh hoạt
ECS cung cấp các mô hình mua linh hoạt, chẳng hạn như mô hình đăng ký, thanh toán theo mức sử dụng, các phiên bản đặt trước, cũng như các phiên bản được ưu tiên mua trước để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của bạn.

Đầu năm 2021, Công ty TNHH VinaHost trở thành đối tác chính thức của Alibaba Cloud Vietnam ở mảng dịch vụ Cloud Based Services. VinaHost tham gia vào Alibaba Cloud Partner Network nhằm mục đích cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng với khả năng mở rộng, phục hồi, hiệu suất và tính đổi mới cao hơn.

Hiện nay, Alibaba Cloud giá rẻ là nhà cung cấp Cloud đứng đầu tại Trung Quốc/Châu Á Thái Bình Dương và đứng thứ 3 trên thế giới, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AWS. Được thành lập vào năm 2009, Alibaba Cloud là đơn vị hàng đầu trên thế giới trong ngành điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp, nhà phát triển và tổ chức chính phủ tại hơn 200 quốc gia và khu vực.

Alibaba Cloud cam kết đóng góp cho sự thành công của khách hàng với năng lực xử lý dữ liệu và các giải pháp điện toán đám mây tin cậy, bảo mật.

Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ Alibaba Cloud giá rẻ như Alibaba Cloud VPS, Alibaba Cloud Hosting, Alibaba Cloud CDN hoặc Elastic Compute Service, xin vui lòng liên hệ bộ phận Alibaba Cloud sales của VinaHost qua:

Nếu cần thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ VinaHost qua thông tin sau: